Giới thiệu

Chúng tôi  mong muốn chân tình là mang những hình ảnh và sản phẩm ngoại nhập chất lượng tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam với tiêu trí giá cạnh tranh nhất cùng với tiêu chí chất lượng số “1”. Loại bỏ dần các sản phẩm nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ra khỏi thị trường và tiềm thức của người dân. Chúng tôi mời bạn ghé thăm cửa hàng Moskva center và trở thành khách hàng thân thiết, bền lâu của cửa hàng.

I/ GIỚI THIỆU

- Moskva center - Chuyên hàng nhập ngoại từ Nga và EU

- Nhận order các sản phẩm từ Nga

- Địa chỉ: Số 15 Nguyễn Hy Quang - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

- Tel: 0968578133 - 0398758133

- Facebook: https://www.facebook.com/moskvacenter.moskva

- Websitehttps://moskvacenter.vn/

 

II/ CAM KẾT VÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

  1, Bán hàng có chất lượng TỐT NHẤT:

-  Các sản phẩm nội địa của Nga và EU luôn đặt chất lượng hàng hóa lên hàng đầu bởi vậy mọi sản phẩm luôn được kiểm tra và sản xuất theo quy trình chất lượng nhất nhằm mang tới người dùng những sản phẩm hoàn hảo và an toàn nhất.

2, Bán hàng có giá CẠNH TRANH NHẤT:

Chúng tôi khao khát và đề cao ước vọng được đồng hành lâu dài cùng quý vị, không chỉ là với tư cách một nhà cung cấp mà còn với tư cách một người bạn thân, một thành viên trong gia đình của quý khách. Vì vậy, chúng tôi luôn có trách nhiệm, hướng tầm nhìn và đứng về phía quý khách  bằng cách bán hàng với mức giá cạnh tranh nhất để quý vị mua được hang nội địa Nga giá chuẩn nhất cũng như gắn kết bền lâu để đồng hành cùng chúng tôi phát triển.